HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “XUÂN YÊU THƯƠNG” – XUÂN GIÁP THÌN – 2024

XUÂN GIÁP THÌN – 2024

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

“XUÂN YÊU THƯƠNG”

Khi bước chân của mùa xuân bắt đầu rải nhẹ, khi tia nắng vàng len lỏi trên những lá cây non, khi những chồi non rụt rè nhìn chằm chằm về phía trời, chúng ta như bị hòa mình trong bản hòa nhạc của mùa xuân với tất cả những khát khao và ước mơ.

Mùa xuân là thời kỳ mang đến sức sống mới, niềm vui, hy vọng, thậm chí là những giấc mơ chiến thắng. Mùa xuân khiến cho cuộc sống tràn ngập năng lượng, cây cỏ nảy mầm, hoa đua nhau khoe sắc, con người tràn đầy sinh lực.

Hòa chung với không khí của mùa xuân mang đến. Hôm nay, ngày 02/02/2024. Trường TH Lê Văn Tám tổ chức HĐTN “Xuân yêu thương”.

Các em học sinh tự tay trang trí những cành mai, cành đào… Được xem những tiết mục văn nghệ, được tham gia trò chơi “Đố vui có thưởng”. Được nhận những món quà…. Còn gì tuyệt vời hơn khi bản thân các em tự trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa đó, các em rất vui mừng và háo hức khi tham gia các hoạt động.

Các em tự làm và trang trí cành mai, cành đào

Các tiết mục văn nghệ

Đố vui có thưởng

24 suất quà giành cho các em có hoàn cảnh khó khăn

3 suất quà giành cho hộ gia đình buôn kết nghĩa (Buôn Lang)

Những hình ảnh đẹp của Xuân Giáp Thìn 2024 – Trường TH Lê Văn Tám

Dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn nhà trường đã tổ chức quyên góp từ giáo viên, nhân viên và mạnh thường quân trao trặng cho học sinh nghèo tổng số:

• 24 suất quà trị giá: 3.600.000 đồng
  • 3 suất quà cho 3 gia đình khó khăn buôn kết nghĩa (buôn Lang) trị giá: 900.000 đồng
  • Chùa hoa Nghiêm + HĐĐ + LĐLĐ huyện: 15 suất trị giá: 4.000 đồng
  • Chùa Thiền Viện Trúc Lâm Nguyên Minh: 20 suất trị giá: 000.000 đồng.

*Tổng cộng: 18.000.000 đồng.

Xin cảm ơn các mạnh thường quân, Chùa Hoa Nghiêm TT Quảng Phú, Hội đồng đội huyện Cư M’gar và toàn thể quý thầy cô giáo đã cho các em 1 mùa xuân ấm áp và đầy yêu thương.

Xin kính chúc tất cả mọi người, mọi nhà đón Xuân Giáp Thìn 2024  Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng!